UBND phường Xuân Tảo ra quân tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 08/08/2020 | 11:33  | Lượt xem: 796

Sáng ngày 08/8/2020, Bằng nhiều biện pháp phòng chống dich Covid-19, tất cả hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn phường Xuân Tảo ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, tuyên truyền lưu động, phun thuốc khử khuẩn...

Trước diễn biến ngày càng càng phức tạp của dịch bệnh, ý thức được tầm quan trọng của công tác tuyên truyền và ra quân tổng vệ sinh môi trường, Đảng ủy, chính quyền và các đoàn thể trong phường như Hội LHPN, Đoàn TN, Hội CTĐ đã vận động các chi hội và nhân dân trên toàn địa bàn phường cùng tổng dọn, giữ môi trường phong quang sạch đẹp.

Với các hoạt động hết sức thiết thực: Tuyên truyền lưu động bằng xe đạp, đo nhiệt độ, tặng khẩu trang và nước sát khuẩn, tổng vệ sinh môi trường tại các điểm công cộng và các khu dân cư, phun thuốc khử khuẩn tại UBND phường và các ngõ phố, với mong muốn cùng chung tay bảo vệ môi trường đó là trách nhiệm và quyền lợi của tất cả mọi người.

Cũng trong buổi sáng hôm nay, 100% các tổ dân phố thực hiện việc vận động nhân dân tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn tổ dân phố, vận động Nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường, đổ rác đúng giờ đúng nơi quy định; không để rác tồn đọng làm mất mỹ quan đô thị./.