PHƯỜNG XUÂN TẢO TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
Ngày đăng 06/01/2024 | 14:23  | Lượt xem: 27

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường Xuân Tảo, sáng ngày 06/01/2024, Hội Chữ thập đỏ phường Xuân Tảo đã phối hợp với Viện Huyết học Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương” năm 2024.

Sáng ngày 06/01/2024, Hội Chữ thập đỏ phường Xuân Tảo đã phối hợp với Viện Huyết học Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương” năm 2024. Hiến máu nhân đạo với mỗi người chỉ là một việc làm nhỏ nhưng là việc làm ý nghĩa và thiết thực. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người dân, bao gồm cán bộ viên chức, đoàn viên, thanh niên phường, công nhân, người lao động, sinh viên…đều tích cực tham gia. Tham gia hiến máu tình nguyện mọi người đều cảm thấy rất vui và ý nghĩa, hy vọng những đơn vị máu này sẽ góp phần cứu sống được nhiều người bệnh

Trong ngày, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phường đã vận động được 160/140 đơn vị máu, đạt 114%. Ngày hội hiến máu tình nguyện phường Xuân Tảo là hoạt động ý nghĩa, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, truyền thống “Tương thân tương ái” của cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh trong buổi hiến máu tình nguyện:

Trong thời gian tới, ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện phường tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền trong nhân dân về ý nghĩa của chương trình hiến máu tình nguyện, đồng thời tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Bộ phận Văn hóa xã hội