HỘI DIỄN CA MÚA NHẠC PHƯỜNG XUÂN TẢO 2024
Ngày đăng 11/01/2024 | 08:00  | Lượt xem: 67

Thiết thực mừng Đảng-mừng Xuân Giáp Thìn 2024, chào mừng 10 năm thành lập Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm (01/4/2014-01/4/2024). Tối ngày 10/01/2024, UBND phường Xuân Tảo tổ chức hội thi Ca múa nhạc của các Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Hội thi có sự tham gia với các chương trình nghệ thuật đặc sắc đến từ 15 Tổ dân phố với các thể loại: đồng ca, liên khúc, tốp ca, đơn ca và múa... được tập luyện kỹ càng, dàn dựng công phu, đầy tình phong trào và nghệ thuật.

Các tiết mục với chủ đề “Xuân Tảo vươn lên hùng mạnh”, ca ngợi Tổ quốc, Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi mùa xuân tươi đẹp, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thủ đô Hà Nội, ca ngợi những con người ưu tú của đất nước đã chiến đấu hy sinh vì mùa xuân độc lập, tự do của dân tộc... và đặc biệt ca ngợi sự đổi mới, phát triển của quê hương Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm.

Thông qua hội diễn, các tổ dân phố đã được hỏi hỏi, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao tính sáng tạo, động viên phong trào văn nghệ quần chúng vốn đang phát triển rất mạnh mẽ ở phường Xuân Tảo và tuyển chọn các tiết mục đặc sắc tham gia hội diễn của Quận Bắc Từ Liêm sắp tới.

Đây là hoạt động văn hóa tinh thần lành mạnh thiết thực mừng Đảng – mừng Xuân, chào mừng 10 năm thành lập Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm (01/4/2014-01/4/2024).  động viên khí thế thi đua sản xuất, phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thân cho nhân dân, thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giữ vững an ninh trật tự - Trật tự an toàn xã hội trên địa bàn

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao: 01 giải giải đặc biệt cho Tổ dân phố 16, 02 giải nhất cho Tổ dân phố số 6, Tổ dân phố số 8, 03 giải nhì cho Tổ dân phố số 2, Tổ dân phố số 7, Tổ dân phố số 12, 09 giải ba cho Tổ dân phố 1, Tổ dân phố 3, Tổ dân phố 4, Tổ dân phố 5, Tổ dân phố 9, Tổ dân phố 13, Tổ dân phố 15, Tổ dân phố 17, và 01 giải phong trào cho Tổ dân phố 6./.

Một số hình ảnh tại Hội diễn Ca múa nhạc:

Đồng chí Đỗ Thị Hương Chà, Chủ tịch UBND phường khai mạc Hội diễn
Các Tổ dân phố nhận cờ đơn vị tham gia của hội thi

Bộ phận Văn hóa xã hội