An ninh quốc phòng An ninh quốc phòng

Tổ dân phố số 4 phường Xuân Tảo tổ chức ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024
Ngày đăng 16/08/2024 | 17:00  | Lượt xem: 23

Chiều ngày 16/8/2024, phường Xuân Tảo tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 tại Tổ dân phố số 4.

Dự ngày hội có đồng chí Thượng Tá Đỗ Anh Quyến, UVBTV Đảng uỷ, Phó trưởng Công an Quận Bắc Từ Liêm, các đồng chí chỉ huy Đội Chính trị hậu cần Công an Quận cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy -UBND, Ban chỉ đạo 138 phường, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường; các đồng chí cán bộ chiến sỹ công an phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban Công tác mặt trận, tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở và sự có mặt đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn Tổ dân phố số 4, phường Xuân Tảo.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Xuân Tảo được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024); 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2024). Những năm qua, phường Xuân Tảo đã tập trung nhiều giải pháp đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Hàng năm, Đảng ủy phường ban hành các nghị quyết chuyên đề về công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT); UBND phường ban hành các kế hoạch xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; lãnh đạo, chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể, các chi bộ, tổ dân phố và nhân dân tích cực tham gia. Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm hình sự, giải quyết tệ nạn xã hội được chú trọng. Công tác quản lý Nhà nước về ANTT được tăng cường trên lĩnh vực quản lý nhân hộ khẩu, quản lý các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT, tham gia bảo đảm an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.

Tại Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, có 02 tập thể và 02 cá nhân được nhận giấy khen của Công an thành phố Hà Nội, 02 tập thể 07 cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND phường Xuân Tảo. Ngoài ra, UBND phường biểu dương 03 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tham gia tích cực phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc năm 2024./.

Một số hình ảnh tại Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc TDP 4 phường Xuân Tảo: